Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương

Tầm quan trọng của thiết kế trang web cho một doanh nghiệp

Kinh doanh thiết kế web đã trở thành một công việc quan trọng để gây tác động đến một chuyên gia chứng thực hoặc quảng cáo sản phẩm. Thiết kế của bất kỳ trang web tổ chức nào cũng quan trọng vì nó là lối vào thu hút sự chú ý của họ.

Người điều hành chỉ mất 3 đến 4 giây để quyết định xem anh ta có tiếp tục lướt trang web của công ty bạn hay không.

Bạn đang tương tác với các khách hàng tiềm năng thông qua trang web của công ty. Nếu một công ty không kết nối được, thì sẽ mất cả khách hàng cũng như doanh thu.

Những điểm chính trong việc thiết kế một trang web

Có một số tính năng chính quan trọng mà một nhà thiết kế trang web nên ghi nhớ trong khi tạo hoặc thiết kế các trang web tốt nhất.

Những tính năng đó bao gồm:

- Điều hướng của trang web phải thích hợp.
- Tính đồng nhất của thương hiệu để giao tiếp với khách hàng.
- Đọc Biểu mẫu và SEO sẽ giúp đưa trang web của công ty bạn lên cấp cao nhất.
- Nội dung phải là duy nhất và không đạo văn.
- Tạo môi trường thân thiện với người dùng để tương tác với khách hàng.

Hãy để các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi làm cho dự án trang web của công ty bạn thành công!

Tại Việt SEO, chúng tôi là công ty thiết kế web chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng, tập trung vào các dịch vụ thiết kế trang web thương mại điện tử và tạo khách hàng tiềm năng để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Nhóm chuyên gia của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế web nội bộ, nhà phát triển trang web.

Người quản lý dự án và nhà chiến lược tiếp thị tìm kiếm sử dụng công nghệ thiết kế trang web mới nhất để tạo ra kết quả khả thi. Chúng tôi có kỹ năng phát triển web trên tất cả các nền tảng CMS phổ biến bao gồm WordPress, Shopify, Magento và nhiều nền tảng khác. Bất kể bạn cần loại trang web nào, nhóm Viet SEO sẽ đưa hình ảnh trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

Dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh tại Bình Dương

Cần một công ty thiết kế và phát triển web tùy chỉnh? Tại Vietseo, chúng tôi không sử dụng các mẫu. Các nhà thiết kế web của chúng tôi tạo đồ họa và bố cục tùy chỉnh để thích hợp với thương hiệu, mục tiêu của bạn và biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Các chuyên gia thương mại điện tử cuối cùng

Chúng tôi là đại lý Thương mại Điện tử hàng đầu từ năm 2004, phát triển hàng trăm trang web Thương mại Điện tử và hàng nghìn tính năng tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web Thương mại điện tử hoạt động hiệu quả, thì không cần tìm đâu xa.

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế trang web thương mại điện tử

Doanh số bán hàng trực tuyến đang bùng nổ khi người tiêu dùng Hoa Kỳ sẽ chi hơn 930 tỷ đô la cho các trang web thương mại điện tử trong năm nay, tăng 18% so với năm trước. Mặc dù đây có vẻ là một con số cực kỳ cao, nhưng nó vẫn chỉ chiếm 15% tổng doanh số bán lẻ, nghĩa là doanh số bán hàng trực tuyến vẫn có một đường cong tăng trưởng rất lớn. Trong khi doanh nghiệp hiện đại và các công ty mới thành lập đã thực hiện quá trình chuyển đổi, nhiều doanh nghiệp truyền thống vẫn chưa làm như vậy. Đặc biệt là trong không gian B2B.

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương


Tại Việt SEO, các dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi giúp phát triển doanh nghiệp của bạn, cung cấp cho bạn công nghệ trang web cần thiết để bán các sản phẩm cơ bản trực tuyến hoặc các dịch vụ tùy chỉnh phức tạp. Chúng tôi cũng chuyên về tích hợp ERP, tích hợp dữ liệu API và các dịch vụ khác cần thiết cho công ty cấp doanh nghiệp. Chúng tôi là chuyên gia phát triển từ năm 2004, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới, thì không cần tìm đâu xa. Hãy gọi cho nhóm thiết kế trang web của chúng tôi ngay hôm nay.

Là một công ty thiết kế web hàng đầu trong lĩnh vực, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

1. Thiết kế trang web tùy chỉnh

Các nhà thiết kế web của chúng tôi biết mỗi trang web có nhu cầu thiết kế độc đáo. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web thích hợp với mục tiêu và nguyên tắc thương hiệu của bạn. Mỗi trang web Vietseo tạo ra là sản phẩm của các quy trình thiết kế sáng tạo độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để đảm bảo trang web của công ty bạn độc đáo, hấp dẫn về mặt hình ảnh và rõ ràng. Một trang web phản ánh thương hiệu của bạn và truyền tải thông tin của bạn một cách hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập của bạn, chuyển đổi một tỷ lệ phần trăm lớn hơn thành khách hàng.

2. Tạo và lập kế hoạch wireframe trang web

Chúng tôi bắt đầu mỗi dự án thiết kế web bằng cách tạo kiến ​​trúc cho trang web thông qua quy trình thiết kế khung dây. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhóm tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đã nghĩ đến tất cả các yếu tố trang web cần thiết để thành công.

3. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn là một phần quan trọng trong việc đánh bại họ trực tuyến. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những gì đang mang lại hiệu quả cho họ và tạo một kế hoạch để hoạt động thậm chí còn tốt hơn họ.

4. Phát triển HTML/CSS mặt trước

Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn qua quy trình thiết kế sáng tạo mà chúng tôi còn có nhóm phát triển giao diện người dùng nội bộ để mã hóa tất cả HTML, CSS và Javascript của bạn, đưa trang web của công ty bạn trở nên sống động trên tất cả các thiết bị.

5. Phát triển trang web back-end

Cho dù bạn cần chức năng hoàn toàn tùy chỉnh, nhập dữ liệu hay triển khai CMS, nhóm phát triển back-end và lập trình viên của chúng tôi đều sẵn sàng đối mặt với thử thách. Và điểm cộng chính? Họ đang ở trong nhà, ở Hoa Kỳ.

6. Mã hóa thiết kế web thân thiện với SEO & các kế hoạch SEO đang diễn ra

Viet SEO là người chiến thắng giải thưởng SEO hàng năm và là người dẫn đầu ngành. Chúng tôi tích hợp tất cả kiến ​​thức SEO vào các trang web của công ty, giúp bạn chuẩn bị cho một chiến dịch SEO thành công sau khi ra mắt. Cần xếp hạng trang đầu tiên của Google để hướng lượng visit đến trang web của công ty bạn? Kết hợp các kế hoạch SEO liên tục của chúng tôivới trang web chuyên nghiệp của bạn để tận dụng tối đa tiềm năng trực tuyến của bạn.

7. Thiết kế tập trung chuyển đổi

Khách truy cập mới là tuyệt vời, nhưng khách hàng tiềm năng và bán hàng thậm chí còn tốt hơn! Thiết kế và tiếp thị tập trung vào chuyển đổi của chúng tôi nhấn mạnh vào CTA của bạn (kêu gọi hành động). Cho dù bạn đang tìm kiếm khách truy cập để gọi điện hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web hoạt động hiệu quả.

8. Viết quảng cáo trang web và chiến lược viết nội dung

Để đưa trang web của công ty bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ sao chép trang web. Nội dung hấp dẫn sẽ thúc đẩy chuyển đổi, thu hút khách truy cập và mang lại lợi thế cho trang web của công ty bạn so với đối thủ cạnh tranh. Đối với nội dung đang diễn ra, nhóm nội dung của chúng tôi sẵn sàng phát triển kế hoạch nội dung và giúp bạn triển khai chiến lược.

9. Cài đặt và thiết lập CMS

Đứa con kỹ thuật số của bạn, nếu bạn muốn, đã mất hàng giờ suy nghĩ và phát triển, bạn đã làm việc cật lực để lựa chọn màu sắc và ảnh, hoặc trảsố tiền cao ngất ngưởng cho một nhà thiết kế hoặc miệt mài tìm hiểu các cuốn sách và trang web để tự làm điều đó và tất cả đều là khá đầy đủ.

Ý nghĩ bắt đầu lại quá trình này có thể khiến bất kỳ ai nản lòng. Tuy nhiên, việc có một trang web không thu hút được khách truy cập không chỉ là một quyết định tồi xét về chất lượng thẩm mỹ của trang web mà còn là một quyết định sai lầm xét về cơ hội tỷ lệ chuyển đổivà ROI tổng thể.

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương
Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu đại lý và nhà phân phối Online cho công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.


Kích hoạt thiết kế lại không phải là một quá trình dễ dàng. Tuy nhiên, nếu trang web của công ty bạn không hiển thị mức tăng trưởng hàng năm thì rất có thể bạn đã quá hạn để đại tu. Mục tiêu của bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và nếu thiết kế và/hoặc cấu trúc trang web của công ty bạn là một rào cản trong đó, thì bạn cần phải khắc phục điều đó.

Xác định các vấn đề cản trở trang web của công ty bạn dẫn đến chuyển đổi và tương tác với khách truy cập là một bước quan trọng để đi đúng hướng. Phần lớn điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần quyết định những gì không hoạt động với trang web của công ty bạn và tìm các chiến lược để làm cho nó hoạt động và hoạt động tốt với khán giả của bạn.

Bên dưới đây là một vài lý do tại sao việc thiết kế lại nên trở thành ưu tiên hàng đầu cho sự hiện diện web của công ty bạn và một số tác động tiêu cực mà bạn có thể gặp phải nếu không hành động ngay bây giờ. Nếu bất kỳ tuyên bố nào trong số này là đúng về trang web của công ty bạn, hãy xem xét thiết kế lại để thu hút lại thành phần của bạn và vẫn thích hợp trong thế giới internet rộng lớn ngày nay.

1. Trang web của bạn có tỷ lệ thoát cao

Nếu trang web của công ty bạn có tỷ lệ thoát cao, có lẽ đã đến lúc cập nhật nó. Có sẵn để xem trong Google Analytics, tỷ lệ thoát là tỷ lệ phần trăm khách truy cập chỉ truy cập vào một trang duy nhất trên trang web của công ty bạn trong phiên của họ. Mặc dù tỷ lệ thoát khác nhau nhưng tỷ lệ trung bình làkhoảng 40 đến 55 phần trăm, nghĩa là cứ 100 khách truy cập trang web thì có 40 đến 55 người chỉ truy cập một trang duy nhất trong phiên của họ.

Tỷ lệ thoát cao thường cho thấy trải nghiệm người dùng kém. Nếu khách truy cập không có trải nghiệm tích cực khi điều hướng và sử dụng trang web của công ty bạn, họ có thể rời đi mà không truy cập trang khác, khiến tỷ lệ thoát trang web của công ty bạn tăng lên.

2. Các chỉ số quan trọng về trang web cốt lõi của bạn đang bị lỗi và tải chậm

Chạy trang web của công ty bạn thông qua một trình kiểm tra tốc độ nhưtools.pingdom.comhoặc gtmetrix.com để xem tốc độ tải của trang web. Nếu nó dài hơn ba giây, bạn nên cập nhật trang web của công ty để tăng tốc độ. Một nghiên cứu cho thấy rằng gần một nửa số khách truy cập từ bỏ các trang web không tải trong 3 giây hoặc ít hơn, trong khi một nghiên cứu riêng biệt cho thấy rằng mỗi giây tăng thêm trong thời gian tải của trang web dẫn đến chuyển đổi ít hơn 7%.

Google cũng đã triển khai Core Web Vitals trong Google Search Console để xếp hạng trang web của công ty bạn và cho điểm từng trang. Google đã kết hợp những điểm này vào thuật toán của họ, vì vậy nếu bạn có điểm kém, điều đó có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng của bạn trên các bộ máy tìm kiếm. Nếu trang web của công ty bạn không thể được tìm thấy, nó vô dụng.

3. Trang web của bạn thiếu SEO onpage cơ bản

Để xếp hạng trang web của công ty bạn trên Google, Bing và các bộ máy tìm kiếm khác cho các truy vấn có liên quan, bao gồm cả tên thương hiệu của cửa hàng bạn, bạn phải thực hiện tối ưu các bộ máy tìm kiếm trên trang (SEO). Ví dụ như: mỗi trang nên có một thẻ tiêu đề duy nhất mô tả trọng tâm chính của trang.

Thẻ tiêu đề là một phần tử HTML được hiển thị trong các tab của trình duyệt khi trang được mở, nhưng chúng cũng được các bộ máy tìm kiếm sử dụng để tạo danh sách. Bạn có thể tùy chỉnh cách trang web của công ty được hiển thị trên Google và Bing bằng cách tạo các thẻ tiêu đề độc đáo.

Các tín hiệu SEO trên trang cơ bản khác cần tìm khi đánh giá trang web của cửa hàng bạn bao gồm:

Mô tả meta độc đáo
Một thẻ H1 duy nhất trên mỗi trang bao gồm thẻ tiêu đề của trang
URL trang được định dạng bằng các từ khóa có liên quan
Liên kết nội bộ đến các trang web khác
Hình ảnh được tối ưu hóa với tên tệp có liên quan và thuộc tính văn bản thay thế.

4. Nội dung trang web của công ty bạn đã lỗi thời

Nếu không có nội dung mới, trang web của công ty bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút và giữ chân khách truy cập. Một nghiên cứu do HubSpot thực hiện cho thấy rằng các công ty tạo ra 16 trang nội dung mới mỗi tháng đã thu hút lượng truy cập nhiều hơn gấp ba lần so với các công ty tạo từ 0 đến 4 trang nội dung mới mỗi tháng.

Nội dung mới làm tăng mức độ hiển thị của trang web của công ty bạn trong kết quả tìm kiếm, cải thiện chất lượng tổng thể của trang web của công ty bạn và nó buộc khách truy cập quay lại. Để tận dụng những lợi ích này, hãy cập nhật trang web của công ty bạn bằng cách xuất bản ba đến bốn trang mới có nội dung hấp dẫn, chất lượng cao mỗi tuần.

5. Nó không được bảo mật bằng HTTPS

Sự gia tăng của các vi phạm quyền riêng tư trực tuyến đã khiến người dùng internet lựa chọn và sử dụng các trang web một cách thận trọng hơn so với trước đây. Nếu khách truy cập không tin rằng trang web của công ty bạn an toàn, họ có thể rời đi để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Để làm cho khách truy cập cảm thấy an toàn, trang web của công ty bạn nên sử dụng Giao thức truyền siêu văn bản an toàn (HTTPS). Một loại giao thức truyền thông mạng được mã hóa, HTTPS xáo trộn dữ liệu được truyền đến và đi từ trang web của công ty bạn để ngăn người dùng trái phép đọc dữ liệu đó. Sử dụng HTTPS cũng sẽ cung cấp cho trang web của công ty bạn một biểu tượng ổ khóa an toàn khi được xem trong trình duyệt Chrome, trong khi sử dụng HTTP sẽ dẫn đến nhãn “Không an toàn”.

6. Nó không hoạt động bình thường trên thiết bị di động

Thống kê cho thấy rằng cứ 5 người dùng internet thì có 3 người truy cập trang web từ thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu trang web của công ty bạn không hoạt động bình thường trên thiết bị di động, những người dùng này có thể từ bỏ nó.

Bạn có thể cập nhật trang web của công ty bằng thiết kế đáp ứng để làm cho trang web tương thích với thiết bị di động. Thiết kế đáp ứng sử dụng các đơn vị đo lường theo tỷ lệ, thay vì cố định, để đạt được bố cục động tự động điều chỉnh cho thích hợp với thiết bị mà nó được xem.

7. Trang web của bạn khó điều hướng

Từ xếp hạng tìm kiếm và tỷ lệ thoát đến chuyển đổi và sự hài lòng của người dùng, điều hướng có thể tác động đến hầu hết mọi khía cạnh hiệu suất trang web của công ty bạn. Khi truy cập trang web của công ty bạn lần đầu tiên, người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm thấy nội dung cụ thể. Nếu điều hướng khó khăn hoặc khó hiểu, khách truy cập sẽ không ở lại lâu và họ cũng sẽ không tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Đặt mình vào vị trí của một khách truy cập thông thường vào trang web của công ty bạn và cố gắng tìm một loại nội dung cụ thể bằng cách nhấp vào liên kết điều hướng. Nếu bạn không thể dễ dàng tìm thấy nội dung chỉ trong vài lần nhấp chuột hoặc nhấn trên thiết bị di động của bạn, hãy cập nhật trang web của công ty bạn bằng cách cải thiện điều hướng của nó.

8. Nó chứa các liên kết chết

Thay vào đó, các liên kết chết đưa khách truy cập đến trang lỗi 404, điều này thường dẫn đến việc họ rời khỏi trang web.

Tin vui là bạn không cần phải nhấp vào từng liên kết trên trang web của công ty theo cách thủ công để xem chúng có hoạt động hay không. Chỉ cần nhập URL của trang web của công ty bạn tạibrokenlinkcheck.com và nó sẽ cho biết liệu nó có chứa các liên kết chết hay không. Nếu bạn phát hiện ra các liên kết chết, hãy xóa chúng hoặc sửa đổi chúng bằng URL mục tiêu chính xác.

9. Nó không thích hợp với thương hiệu của bạn

Nếu trang web của công ty bạn không thích hợp với thương hiệu của bạn, bạn cần cập nhật nó. Từ logo và tiêu đề đến phông chữ và định dạng, mọi yếu tố trên trang web của công ty bạn phải phản ánh thương hiệu của cửa hàng bạn. Nếu không, khách truy cập sẽ không nhớ doanh nghiệp của bạn và những gì nó cung cấp.Mang lại cho trang web của công ty bạn một sự thay đổi hoàn toàn với một thiết kế tập trung vào thương hiệu mới tốn nhiều thời gian, nhưng điều cần thiết là tạo ra một bản sắc độc đáo cho công ty của bạn. Khi khách truy cập vào trang web của công ty bạn, họ sẽ thấy các yếu tố thương hiệu mà họ sẽ liên kết bên trong tiềm thức với doanh nghiệp của bạn.

10. Nó sử dụng một CTA không hiệu quả

Trang web của bạn nên có lời kêu gọi hành động (CTA) cho khách truy cập biết bước tiếp theo họ nên thực hiện để tương tác với doanh nghiệp của bạn và bạn nên theo dõi hiệu suất của CTA này để xác định xem có cần điều chỉnh hay không.

Hãy chú ý đến tỷ lệ người dùng nhấp vào CTA của trang web của công ty bạn. Được gọi là tỷ lệ nhấp (CTR), nó phản ánh mức độ CTA của bạn có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập và buộc họ nhấp vào văn bản hoặc hình ảnh được liên kết. Nếu CTA của bạn có CTR thấp, 3 phần trăm hoặc ít hơn đối với hầu hết các loại trang web, hãy cập nhật trang web của công ty bạn bằng cách thử nghiệm với một CTA khác. Việc thay đổi hình dạng, màu sắc, văn bản hoặc vị trí của CTA đều có thể tác động đến hiệu suất của nó.

Trang web là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn kết nối với thành phần của cửa hàng và nuôi dưỡng họ thành khách hàng, nhưng bạn cần cập nhật trang web thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào được liệt kê ở đây, hãy đăng nhập vào trang web của công ty bạn và thực hiện các thay đổi cần thiết. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và hiệu quả hơn cho cửa hàng, công ty của bạn.

11. Xử lý sự cố kỹ thuật quá nhiều

Có một vấn đề lớn khi thay vì cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn, bạn lại dành thời gian khắc phục sự cố và đóng vai trò hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để sửa chữa các khía cạnh kỹ thuật cho trang web của công ty hơn là tối ưu hóa nó thì đã đến lúc bắt đầu xem xét các tùy chọn lưu trữ mới, hệ thống quản lý nội dung, chương trình giỏ hàng hoặc thậm chí toàn bộ khung và điều hướng trang web của công ty bạn. Có thể rất mệt mỏi khi liên tục phải xem xét các thông báo lỗi và email hiện trường hỏi tại sao một tính năng nhất định trên trang web của công ty bạn không hoạt động trực quan như bình thường.

Ngoài ra, nếu khả năng mở rộng không phải là ưu tiên trong lần đầu tiên bạn thiết kế trang web của công ty, thì bạn có thể gặp vấn đề trong tương lai khi tìm cách và vị trí để đưa thông tin quan trọng về sản phẩm và công ty. Nếu trang web của công ty bạn không có khả năng phát triển với nội dung và các trang thì rất có thể lợi nhuận và doanh số bán hàng của bạn cũng không có cơ hội thuận lợi để phát triển.Công ty thiết kế website chuẩn SEO Bài viết chuẩn seo có giá trị, không copy, trình bày tốt, Bài viết content chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu nội dung, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO